Advertisement
Advertisement
homeMerge the Gems

Merge the Gems

About: Merge the Gems

Merge the Gems là một trò chơi giải đố để hợp nhất các vòng có số lượng tương tự nhau để cố gắng đạt được 30. Lấy sự tập trung bằng cách phối hợp với các viên ngọc và thực hiện các combo. Bạn chỉ nên làm cho loại trang sức của mình tất cả những gì nó có xu hướng. Làm thế nào lấp lánh là loại của bạn? Hợp nhất các viên ngọc của bạn và biến chúng thành XP để nâng cấp. Bạn càng có nhiều không gian, bộ sưu tập của bạn càng trở nên tuyệt vời hơn. Cố gắng đứng đầu bảng xếp hạng Slacked trong trò chơi phối hợp trực tuyến vui nhộn và hoạt bát này. Đến lúc đồ trang sức lên sân thượng xong rồi thì nghỉ ngơi đi.

Instructions

Người chơi 1: "W" Người chơi 2: "Phím mũi tên LÊN" Bạn có thể chơi trò chơi bằng cách điều khiển cảm ứng trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Rate For: Merge the Gems

5/5Gorgeous
1
rating star5
100%
rating star4
0%
rating star3
0%
rating star2
0%
rating star1
0%
Hot GamesNew GamesDrift HuntersHOT GAMESKID GAMESActionIO GamesPuzzleArcadeMultiplayerAdventureHypercasualClickerHtml5gamesShootingHtml5RacingSports20483DKiz101player2 Player2-players#ball#collect#funny#reaction#runningUpgrades#zombie#cars#drive#zombiesCheckersChessQueen#kingMateBuilderBuilding#space#strategy#simulation#city#platform#2d#retro#platformer#sci-fiStickmanBattleRagdoll#gun#addictive#1#blocks#educational#gems#countdown#puzzlesMotorbike#motocrossFastRush#cargameTiming#shootWrestlerWrestling#physics#funWrestle.IO#arena#combat#driving#indie#missile#mmo#offroad#online#pvp#race#reflex#rocket#scifi#shooter#simple#social#speed#tactics#tank#tanks#unity#vehicles#virtualworld#war#weapon#webgl2021#casualAvoidObstaclesSkillSkills#jelly#runner#kids#htmlSkillful#amongusBunnyCoinsCollectingJumpJumpingJumpsJumperCasualgameHypercasualgame#monsterMonstertruck#truck3d-gameMotorcycleStuntStunts#bike#racer#fighting#warrior#best#browser#imposter#competitive#mazeInGame PurchaseMoba#geometry#endless#singleplayerBoysObstacleAvoidanceFast-jumpFast-jump-3dBrainBrandCognitiveBrands#mobile#simulator#challenging#challenge#parkourOvoBoxingSonicPixelartChiptuneCraftFightSurvivalBoss#music#mahjong#tile#match#defense#towerdefenseGirlsDoctorSurgeryThroat#boy#kid#kidsgameFreezeShoot-em-up#braining#html5juice#match-3#match-5#match3#matchingBrainchallengeBrainteaserGames.html5Html5gameHtmlsMatchthree#popular#bubble#bubbles#bubbleshooterBubblegameSkateboard#2players#fly#tetris#butterfly#mergeCannonChicken#addition#carBuddy#basketball#dunk#shot#sportScoreGolfMinigolfBoardBoardgameBoardgamesCardCardgameCardsUno#ballgame#balls#ballz#bounce#browsergame#fishing#halloween#popClickCollapseMobile-game#lofgames#pandaEvilInfectionVirus#horror#archerRollercoasterWaterslide#escapeSlap#animals#cute#familyPuppyMinecraftRoblox#amazing#color#colorful#slide#top#touchFarmingIslandTropical#farm#christmas#holiday#mahjonggHomeMakeoverStory#decoration#hiddenobjectsSnowSnowballSnowboardsSnowmanPou#pets#relax#sliceCut#run#sniper