Advertisement
Advertisement
homeThe Final Earth 2

The Final Earth 2

About: The Final Earth 2

The Final Earth 2-Xây dựng một thành phố đáng kinh ngạc trong nhà phát triển thành phố đi lên này trong không gian! Bạn có thể sẽ tập hợp một tỉnh hoàn toàn đang hoạt động trên mọi hành tinh mới. Cư dân của bạn cần thu thập thực phẩm, gỗ và đá để xây dựng các công trình mới. Để xây dựng một cấu trúc, hãy nhấp vào biểu tượng ở góc cơ sở bên trái để mở menu cấu trúc và nhấp vào cấu trúc để chọn nó. Sau đó, chụp vào một không gian mở tiếp xúc với mặt đất để lắp ráp nó. Lắp ráp các ngôi nhà để mở rộng dân cư và trang trại để có thêm thực phẩm. Phát triển thành phố của bạn từ một phương tiện giao thông điều tra thành một thành phố goliath tràn ngập sự đổi mới hiện đại. Tạo ra một trạng thái lớn hơn và tốt hơn với tất cả các sáng tạo và mới giải trí cấu trúc. Có thể như vậy, hãy coi chừng tài sản của bạn để giữ cho nhóm của bạn được quan tâm và vui vẻ rất nhiều!

Instructions

Các điều khiển được giải thích trong một trò chơi. Chọn tòa nhà để xây dựng ở bên dưới cùng bên trái, sau đó, tòa nhà / nhấn để xây dựng chúng trong thành phố của bạn. Chọn ưu tiên nhân công và các cài đặt khác nhau bằng các nút ở bên dưới cùng bên phải.

Rate For: The Final Earth 2

5/5Gorgeous
1
rating star5
100%
rating star4
0%
rating star3
0%
rating star2
0%
rating star1
0%
Hot GamesNew GamesDrift HuntersHOT GAMESKID GAMESActionIO GamesPuzzleArcadeMultiplayerAdventureHypercasualClickerHtml5gamesShootingHtml5RacingSports20483DKiz101player2 Player2-players#ball#collect#funny#reaction#runningUpgrades#zombie#cars#drive#zombiesCheckersChessQueen#kingMateBuilderBuilding#space#strategy#simulation#city#platform#2d#retro#platformer#sci-fiStickmanBattleRagdoll#gun#addictive#1#blocks#educational#gems#countdown#puzzlesMotorbike#motocrossFastRush#cargameTiming#shootWrestlerWrestling#physics#funWrestle.IO#arena#combat#driving#indie#missile#mmo#offroad#online#pvp#race#reflex#rocket#scifi#shooter#simple#social#speed#tactics#tank#tanks#unity#vehicles#virtualworld#war#weapon#webgl2021#casualAvoidObstaclesSkillSkills#jelly#runner#kids#htmlSkillful#amongusBunnyCoinsCollectingJumpJumpingJumpsJumperCasualgameHypercasualgame#monsterMonstertruck#truck3d-gameMotorcycleStuntStunts#bike#racer#fighting#warrior#best#browser#imposter#competitive#mazeInGame PurchaseMoba#geometry#endless#singleplayerBoysObstacleAvoidanceFast-jumpFast-jump-3dBrainBrandCognitiveBrands#mobile#simulator#challenging#challenge#parkourOvoBoxingSonicPixelartChiptuneCraftFightSurvivalBoss#music#mahjong#tile#match#defense#towerdefenseGirlsDoctorSurgeryThroat#boy#kid#kidsgameFreezeShoot-em-up#braining#html5juice#match-3#match-5#match3#matchingBrainchallengeBrainteaserGames.html5Html5gameHtmlsMatchthree#popular#bubble#bubbles#bubbleshooterBubblegameSkateboard#2players#fly#tetris#butterfly#mergeCannonChicken#addition#carBuddy#basketball#dunk#shot#sportScoreGolfMinigolfBoardBoardgameBoardgamesCardCardgameCardsUno#ballgame#balls#ballz#bounce#browsergame#fishing#halloween#popClickCollapseMobile-game#lofgames#pandaEvilInfectionVirus#horror#archerRollercoasterWaterslide#escapeSlap#animals#cute#familyPuppyMinecraftRoblox#amazing#color#colorful#slide#top#touchFarmingIslandTropical#farm#christmas#holiday#mahjonggHomeMakeoverStory#decoration#hiddenobjectsSnowSnowballSnowboardsSnowmanPou#pets#relax#sliceCut#run#sniper